ลองมั้ยโตเกียว เวอร์ดี้สนใจดึงต๊อตติตะลุยแดนปลาดิบ

ลองมั้ยโตเกียว เวอร์ดี้สนใจดึงต๊อตติตะลุยแดนปลาดิบ
มาลองปลาดิบหน่อยมั้ยเมื่อโตเกียว เวอร์ดี้ทีมลีกเจทูยื่นโอกาสให้ฟรานเชสโก้ ต๊อตติกองหน้าตำนานโรม่าย้ายมาค้าแข้งต่อในญี่ปุ่น ภายหลังจากที่เขาเล่นในถิ่นโอลิมปิกโก้ สตาดิโอนกับชุดใหญ่ของโรม่ามายาวนานถึง 25 ปี ต๊อตติก็จะแยกทางกับต้นสังกัดของเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ ต๊อตติผ่านการลงสนามอันเป็นสถิติสโมสรมากถึง 786 นัด กระนั้นเขาจะไม่ได้สวมใส่เบอร์ 10 ลงสนามให้กับ”หมาป่ากรุงโรม”ภายหลังจากไม่มีการต่อสัญญาใหม่ อย่างไรก็ตามยังมีโอกาสที่แข้งวัย 40 ปีจะใช้ชีวิตในฐานะนักเตะอาชีพต่อไปก่อนที่จะแขวนสตั๊ดเนื่องจากเขายังไม่ได้ทำการตัดสินใจอนาคตของตัวเอง แล้วทางโตเกียว เวอร์ดี้ที่ลงสนามในเล่นในดิวิชั่นสองของแดนปลาดิบก็เป็นหนึ่งในทีมที่ให้ความสนใจอยากให้ต๊อตติย้ายไปร่วมทีมด้วย

ฮันยู ฮิเดอากิประธานสโมสรเวอร์ดี้บอกกับ นิคคันสปอร์ตส ว่า “เราสนใจในตัวต๊อตติและมีการติดต่อเกิดขึ้นในตอนนั้น อย่างไรก็ตามยังไม่มีความคืบหน้า” รายงานจากในญี่ปุ่นระบุว่าต๊อตติมองถึงการรับค่าเหนื่อยที่ประมาณ 3 ล้านยูโรเพื่อที่จะย้ายตัวไปค้าแข้งที่โน่น กระนั้นตีอตติก็ถูกคาดหมายว่าจะได้รับข้อเสนออื่นให้พิจารณาด้วย โดยที่การย้ายไปเล่นในเมเจอร์ลีกก็เป็นที่ถูกพูดถึง ส่วนอีกทางเลือกนึงคือการรีไทร์เลยและก้าวขึ้นไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการของโรม่าแทน

แอนตาชิลไม่จ่าย อดิศรเย็บ 20 เข็มแต่ปลอดภัยแล้ว

แอนตาชิลไม่จ่าย อดิศรเย็บ 20 เข็มแต่ปลอดภัยแล้ว

“เจ้าเก่ง”อดิศร พรหมรักษ์ ปราการหลังของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณศรีษะต้องนำส่งโรงหมอ ก่อนจะถูกเย็บถึง 20 เข็ม แต่ล่าสุดอาการปลอดภัยดีแล้ว จัดเป็นเรื่องที่โชคร้ายสำหรับ “เจ้าเก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ กองหลังเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ได้รับอาการบาดเจ็บบริเวณศรีษะแตกระหว่างเกมไทยลีก1 นัดที่”กิเลนผยอง” เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ บีอีซี เทโรฯ 2-1 โดยอดิศร พรหมรักษ์ ได้รับอาการบาดเจ็บในช่วงต้นครึ่งหลัง ก่อนเข้ารับการปฐมพยาบาลข้างสนาม แล้วกลับมาเล่นต่อได้ แต่ฝืนต่อไปไม่ไหว จนถูกถอดออก และนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยว่า เจ้าตัวต้องโดนเย็บถึง 20 เข็มเลยทีเดียว แต่อาการโดยรวมปลอดภัยดีแล้ว